Tin tức

ĐẤT CẦN THƠ – BẠC TỶ SÁNG TƯƠNG LAI


Như một làn sóng lớn, giới đại gia đặc biệt quan tâm đến thị trường nhà đất tại cần thơ. Đất Tây Đô trở nên trung tâm điểm, thu hút nguồn vốn lên đến hàng chục ngàn tỷ. Chính điều đó đã giúp cho ngành bất động sản ở vùng này trổi dậy với sức sống mãnh liệt.


Theo thông tin báo chí – truyền thông , từ giai đoạn quý 3/ 2018 trở đi, tại hội nghị xúc tiến đầu tư. Lãnh đạo TP.Cần Thơ đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 10 dự án tập trung vào xây dựng cơ sở hạ tầng và nhà đất. Đây là một tín hiệu sáng, cơ hội để phát triển đồng bộ( Cafef.vn), tiền đề cho bộ mặt của khu đất chín rồng.


Cụ thể, các ông lớn như : Công ty cổ phần xây dựng Hồng Phát – Dự án khu đô thị mới An Bình, Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec- dự án bệnh viện Vinmec Cần Thơ, dự án EEM Cần Thơ Hotel của Công ty cổ phần Du lịch Thiên Minh Hòa Bình; Khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền do Công ty cổ phần Dầu khí Nam Sông Hậu đầu tư, vvvv. Từ đó cho thấy một bức tranh thuận lợi.

Thật vậy, tương lai của mãnh đất vàng này đang mở ra nhiều hướng đi cho toàn bộ nền kinh tế của địa phương. Thấy được cơ hội này, đòi hỏi sự nhạy bén cũng như sẵn sàng của chúng ta.


Mãnh đất Cần Thơ này sẽ không ngừng phát triển, dự báo một vùng đấtvới nhiều điều tích cực – trông đợi một nền kinh tế vĩ mô của vùng ĐBSCL trở thành nơi đón nhận mọi nguồn đầu tư trong cũng như ngoài nước.


Cục diện mới sẽ là một niềm tin và hi vọng cho người dân cũng như giới đầu tư Việt Nam.

Ban Biên Tập Trang Đất Vàng

Ảnh : Nguồn Cafef

#ĐấtVàngCầnThơ

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

 
Gọi ngay SMS